รองฯ ผู้ว่า ลงพื้นที่ติดการปฏิบัติหน้าที่และเยี่ยมให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ประจำจุดตรวจร่วมบริการประชาชน อ.แกลง สำนักงานเทศบาลนครระยอง เปิดประมูลให้สิทธิ์เช่าแผงค้าตลาด วันที่ 22 เมษายน 2567 เวลา 10.00 - 11.00 น. ณ ห้องประชุมหลักเมือง (ชั้น 2) สำนักงานเทศบาลนครระยอง ระยอง เปิดงาน 'มหกรรมเล่าขานตำนานเมืองระยอง' เฉลิมพระเกียรติ 69 พรรษา สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี จัดให้มีขบวนแห่ทางศิลปวัฒนธรรมจาก 8 อำเภออย่างสวยงามและยิ่งใหญ่ เจรจาจบลงด้วยดี แรงงานพม่ายอมรับข้อเสนอศพละ 1.6 ล้านบาท แกนนำสหภาพแรงงานชาวเมียนมา 5 คน เข้าช่วยเจรจา แรงงานเมียนมาต่อรองศพเพื่อนที่เสียชีวิตไม่เป็นผล ทำให้ขณะนี้กู้ภัยยังไม่สามารถนำศพออกมาได้ คืบหน้าเหตุเครนถล่มที่ปลวกแดง เครนถล่มทับคนงานเสียชีวิต เจ็บอื้อ เรียกศพละ 5 ล้าน ไม่จ่าย ไม่ให้เอาศพออกจากโรงงาน คณะสมาชิกวุฒิสภาลงพื้นที่จังหวัดระยอง ติดตามการแก้ปัญหาการพัฒนาพื้นที่ และปัญหาที่ทับซ้อนเกาะเสม็ด ป.ป.ช.ระยอง เติมความรู้ สร้างมาตรฐานจริยธรรม ปลูกฝังสำนึกต้านทุจริตทุกรูปแบบ

เรื่องต้องรู้!

ข่าวสารต้องรู้ | NEWS Update

ความเคลื่อนไหวจังหวัดระยอง นโยบายรัฐ กิจกรรมต่างๆ

สำนักงานเทศบาลนครระยอง เปิดประมูลให้สิทธิ์เช่าแผงค้าตลาด วันที่ 22 เมษายน 2567 เวลา 10.00 - 11.00 น. ณ ห้องประชุมหลักเมือง (ชั้น 2) สำนักงานเทศบาลนครระยอง
เปิดประมูลให้สิทธิ์เช่าแผงค้าตลาด วันที่ 22 เมษายน 2567 เวลา 10.00 - 11.00 น. ณ ห้องประชุมหลักเมือง (ชั้น 2) สำนักงานเทศบาลนครระยอง
เจรจาจบลงด้วยดี แรงงานพม่ายอมรับข้อเสนอศพละ 1.6 ล้านบาท
แรงงานพม่ายอมรับข้อเสนอศพละ 1.6 ล้านบาท จ่ายก่อนศพละ 5 แสนบาท ที่เหลือจ่ายภายใน 3 เดือน ก่อนจะปล่อยให้นำศพไปชันสูตร ส่วนคนเจ็บนายจ้างจ่ายเงินรักษาตามสิทธิ จนกว่าจะหาย
แกนนำสหภาพแรงงานชาวเมียนมา 5 คน เข้าช่วยเจรจา
ความคืบหน้ากรณีแรงงานเมียนมาถูกเครนก่อสร้างถล่มทับร่างดับ 7 ราย ล่าสุดมีแกนนำสหภาพแรงงานชาวเมียนมา 5 คน เข้ามาช่วยเจรจา โดยมีกลุ่มแรงงานเมียนมาประมาณ 100 คน ออกมาต้อนรับ ก่อนพาเข้าโรงงานเพื่อให้เป็นตัวแทนเจรจากับนายจ้าง
แรงงานเมียนมาต่อรองศพเพื่อนที่เสียชีวิตไม่เป็นผล ทำให้ขณะนี้กู้ภัยยังไม่สามารถนำศพออกมาได้
แรงงานเมียนมาต่อรองศพเพื่อนที่เสียชีวิตจากเครนถล่มทับรายละ 5 ล้าน เหลือ 2.8 ล้าน แต่นายจ้างจีนไม่ยอมจ่ายได้แค่ 2 ล้าน ทำให้ขณะนี้กู้ภัย
ยังไม่สามารถนำศพออกมาได้
เครนถล่มทับคนงานเสียชีวิต เจ็บอื้อ เรียกศพละ 5 ล้าน ไม่จ่าย ไม่ให้เอาศพออกจากโรงงาน
เครนก่อสร้างโรงงานจีนใน อ.ปลวกแดง จ.ระยอง ถล่มทับแรงงานต่างด้าวเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 7 ราย บาดเจ็บที่ขาด 1 ราย เพื่อนแรงงานเรียกเงินชดเชยศพละ 5 ล้านบาท ถ้าไม่จ่ายจะไม่ยอมให้นำเอาศพคนเสียชีวิตออกจากที่เกิดเหตุ ตร.ต้องเร่งเจรจา เพื่อให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ เร่งกู้ร่างผู้เสียชีวิต
ปกครองระยอง สนธิกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรระยองยึดตู้ม้า!
ปกครองระยอง สนธิกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรระยอง ยึดตู้ม้าไฟฟ้า หลังชาวบ้านร้องพบเกลื่อนเมืองระยองมอมเมาประชาชน เตรียมขยายผลหาตัวการใหญ่
สืบสานตำนานเมืองเก่า 4 แห่ง(บ้านฉาง) 'เมืองเก่าเล่าเรื่องบ้านฉาง'
ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดระยอง เปิดงานสืบสานตำนานเมืองเก่า 4 แห่ง(บ้านฉาง) 'เมืองเก่าเล่าเรื่องบ้านฉาง' มุ่งกระตุ้นท่องเที่ยว ชูเอกลักษณ์วัฒนธรรมประเพณีวิถีชีวิต ภูมิปัญญาท้องถิ่น
3 มีนาคม นี้ ระวัง! พายุฤดูร้อน
3 มีนาคมนี้ ระวังพายุฝนฟ้าคะนอง ลมกระโชกแรง และลูกเห็บตกบางแห่ง รวมถึงอาจมีฟ้าผ่าเกิดขึ้นบางพื้นที่
เทศบาลเมืองบ้านฉาง แสดงพลังจงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ กรมสมเด็จพระเทพฯ
'อติเทพ' นำผู้บริหาร เจ้าหน้าที่ ประชาชนในเขตเทศบาลเมืองบ้านฉาง พร้อมใจสวมใส่เสื้อสีม่วง แสดงพลังจงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

- บริการออนไลน์ -

บทความ และ Inforgraphic

บทความ

INFOGRAPHIC

คลิปข่าวและรายการ

ginfo
สนง.ป้องกันและปราบปราม
กยศ
e-government