ลงนาม MOU ร่วมต้านยาเสพติด โรงเรียน โรงงาน ภาครัฐ แห่เที่ยวงาน 'วิจิตร 5 ภาค @ระยอง' ชมพลุไฟตระการตากลางป่าชายเลน จ.ระยอง จัดประกวดมิสซิสแลนด์สเคป ไทยแลนด์ 2023 (MRS.LANDSCAPES Thailand 2023) มุ่งกระตุ้นทุกภาคส่วนตระหนักถึงปัญหาสิ่งแวดล้อม พิธาฯ หน.พรรคก้าวไกล ขอบคุณชาวระยอง กาเลือกว่าที่ ส.ส.ลูกพรรคยกจังหวัด 5 คน ชาวระยอง แห่ต้อนรับล้นห้างฯ-ถนน ส.ปชส.ระยอง จัดกิจกรรมสโมสรคนสื่อตามโครงการการรับฟังเสียงประชาชนทุกภาคส่วน ประเด็น การเลือกตั้ง นโยบาย และทิศทางประเทศที่ประชาชนต้องการ จังหวัดระยอง จัดกิจกรรมสภากาแฟสัญจร มุ่งรับฟังปัญหาข้อเสนอแนะจากทุกภาคส่วน เพื่อประโยชน์การพัฒนาจังหวัด จังหวัดระยอง ถวายภัตตาหารพระราชทานแด่พระภิกษุสงฆ์ และสามเณร ในการสอบบาลีสนามหลวง สนามสอบวัดเนินพระ จ.ระยอง เป็นวันที่ 2 ทสจ.ระยอง ติวเข้ม จนท.ดูแลต้นไม้ใหญ่ในเขตเมืองและชุมชน ป้องกันต้นไม้ใหญ่ล้มเป็นอันตรายต่อชีวิตและทรัพย์สินของประชาชน ผู้ว่าราชการจังหวัดระยอง ถวายภัตตาหารพระราชทานแด่พระภิกษุสงฆ์ และสามเณร ในการสอบบาลีสนามหลวง สนามสอบวัดเนินพระ จ.ระยอง เปิดงาน 'อาชีพอนาคตกับว่าที่เศรษฐี RIETC' วางแผนการศึกษากับอาชีพที่จะเกิดในอนาคต

เรื่องต้องรู้!

ข่าวสารต้องรู้ | NEWS Update

ความเคลื่อนไหวจังหวัดระยอง นโยบายรัฐ กิจกรรมต่างๆ

ลงนาม MOU ร่วมต้านยาเสพติด โรงเรียน โรงงาน ภาครัฐ
จังหวัดระยอง ภาคเอกชน และสถาบันการศึกษาของไออาร์พีซี ร่วมลงนาม MOU ต้านยาเสพติด
ทสจ.ระยอง ติวเข้ม จนท.ดูแลต้นไม้ใหญ่ในเขตเมืองและชุมชน ป้องกันต้นไม้ใหญ่ล้มเป็นอันตรายต่อชีวิตและทรัพย์สินของประชาชน
ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมจังหวัดระยอง เปิดการฝึกอบรมให้ความรู้ด้านรุกขกรแก่เจ้าหน้าที่ปฏิบัติงานบำรุงดูแลต้นไม้ใหญ่ในพื้นที่ เพื่อให้ต้นไม้ในเขตเมืองและชุมชนมีความสมบูรณ์แข็งแรง และปลอดภัยต่อชีวิตและทรัพย์สินของประชาชนในพื้นที่
เปิดงาน 'อาชีพอนาคตกับว่าที่เศรษฐี RIETC' วางแผนการศึกษากับอาชีพที่จะเกิดในอนาคต
วิทยาลัยเทคนิคนิคมอุตสาหกรรมระยอง เปิดงาน "อาชีพอนาคตกับว่าที่เศรษฐี RIETC" จัดประกวดแข่งขันหุ่นยนต์ Cover Dance และหนูน้อยบาริสต้า ชิงเงินรางวัลรวม 20,000 บาท มุ่งเผยแพน่การเรียน การสอนสายอาชีพแก่นักเรียน และผู้ปกครองเป็นทางเลือกในการเข้าเรียนเพื่อต่อยอดเป็นผู้ประกอบการในอนาคต
เปิดงานทำบุญข้าวใหม่เดือนสาม เผาข้าวหลามชากบก ครั้งที่ 14
เทศบาลตำบลชากบก เปิดงานทำบุญข้าวใหม่เดือนสาม เผาข้าวหลามชากบก มีขบวนแห่ทางวัฒนธรรมประเพณีอย่างยิ่งใหญ่ ผู้เข้าร่วมขบวนแห่ 142 คน
ตรวจทุเรียนถนนสาย 36 ชาวบ้านร้องศูนย์ดำรงธรรม เจอทุเรียนอ่อน
จังหวัดระยองบูรณาการตรวจจับทุเรียนอ่อนหลังชาวบ้านร้องวางขายริมถนนทางหลวง เตือนห้ามนำทุเรียนอ่อนมาจำหน่ายในพื้นที่และระวังการเกิดอุบัติเหตุจากการจอดแวะซื้อ

- บริการออนไลน์ -

บทความ และ Inforgraphic

บทความ

INFOGRAPHIC

คลิปข่าวและรายการ

ginfo
สนง.ป้องกันและปราบปราม
กยศ
e-government