จังหวัดระยอง จัดกิจกรรมสภากาแฟสัญจร มุ่งรับฟังปัญหาข้อเสนอแนะจากทุกภาคส่วน เพื่อประโยชน์การพัฒนาจังหวัด จังหวัดระยอง ถวายภัตตาหารพระราชทานแด่พระภิกษุสงฆ์ และสามเณร ในการสอบบาลีสนามหลวง สนามสอบวัดเนินพระ จ.ระยอง เป็นวันที่ 2 ทสจ.ระยอง ติวเข้ม จนท.ดูแลต้นไม้ใหญ่ในเขตเมืองและชุมชน ป้องกันต้นไม้ใหญ่ล้มเป็นอันตรายต่อชีวิตและทรัพย์สินของประชาชน ผู้ว่าราชการจังหวัดระยอง ถวายภัตตาหารพระราชทานแด่พระภิกษุสงฆ์ และสามเณร ในการสอบบาลีสนามหลวง สนามสอบวัดเนินพระ จ.ระยอง เปิดงาน 'อาชีพอนาคตกับว่าที่เศรษฐี RIETC' วางแผนการศึกษากับอาชีพที่จะเกิดในอนาคต เปิดงานทำบุญข้าวใหม่เดือนสาม เผาข้าวหลามชากบก ครั้งที่ 14 ตรวจทุเรียนถนนสาย 36 ชาวบ้านร้องศูนย์ดำรงธรรม เจอทุเรียนอ่อน รมช.สาธารณสุข เปิดโครงการรวมพลัง อสม.มอบของขวัญปีใหม่ ใส่ใจผู้สูงอายุ เขตสุขภาพที่ 6 จังหวัดระยองประชุมคณะกรรมการศูนย์อำนวยการป้องกันและปราบปรามยาเสพติดจังหวัดระยอง ประจำเดือนมกราคม 2566 สวัสดิการและคุ้มครองแรงงานจังหวัดระยอง มอบใบรับรองมาตรฐานการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดในสถานประกอบกิจการ เกียรติบัตรโครงการโรงงานสีขาว และเกียรติบัตรสถานศึกษาปลอดภัย

เรื่องต้องรู้!

ข่าวสารต้องรู้ | NEWS Update

ความเคลื่อนไหวจังหวัดระยอง นโยบายรัฐ กิจกรรมต่างๆ

image
ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมจังหวัดระยอง เปิดการฝึกอบรมให้ความรู้ด้านรุกขกรแก่เจ้าหน้าที่ปฏิบัติงานบำรุงดูแลต้นไม้ใหญ่ในพื้นที่ เพื่อให้ต้นไม้ในเขตเมืองและชุมชนมีความสมบูรณ์แข็งแรง และปลอดภัยต่อชีวิตและทรัพย์สินของประชาชนในพื้นที่
image
วิทยาลัยเทคนิคนิคมอุตสาหกรรมระยอง เปิดงาน "อาชีพอนาคตกับว่าที่เศรษฐี RIETC" จัดประกวดแข่งขันหุ่นยนต์ Cover Dance และหนูน้อยบาริสต้า ชิงเงินรางวัลรวม 20,000 บาท มุ่งเผยแพน่การเรียน การสอนสายอาชีพแก่นักเรียน และผู้ปกครองเป็นทางเลือกในการเข้าเรียนเพื่อต่อยอดเป็นผู้ประกอบการในอนาคต
image
เทศบาลตำบลชากบก เปิดงานทำบุญข้าวใหม่เดือนสาม เผาข้าวหลามชากบก มีขบวนแห่ทางวัฒนธรรมประเพณีอย่างยิ่งใหญ่ ผู้เข้าร่วมขบวนแห่ 142 คน
image
จังหวัดระยองบูรณาการตรวจจับทุเรียนอ่อนหลังชาวบ้านร้องวางขายริมถนนทางหลวง เตือนห้ามนำทุเรียนอ่อนมาจำหน่ายในพื้นที่และระวังการเกิดอุบัติเหตุจากการจอดแวะซื้อ

- บริการออนไลน์ -

บทความ และ Inforgraphic

บทความ

INFOGRAPHIC

คลิปข่าวและรายการ

image
image
image
image